Các dịch vụ:
* Cho thuê xe máy: 0909 269 732 - 0908 959 723

Cho thuê xe nâng

Chúng tôi dày dạn kinh nghiệm trong việc nâng hạ các máy móc khó và đắt tiền.

Công ty chúng tôi chuyên:

- Cho thuê xe nâng dài hạn và ngắn hạn.
- Nâng hạ xếp dỡ hàng hóa container.
- Lắp đặt máy móc, thiết bị, nhà xưởng.

Bạn đang làm trong lĩnh vực sản xuất, bạn đang có nhu cầu cần một chiếc xe nâng, bạn đang phân vân vốn đầu tư xe nâng hàng, vậy sao bạn không nghĩ tới giải pháp cho thuê xe nâng hàng.

Cho thuê xe nâng hàng hiện đang là loại hình được các doanh nghiệp khá ưu chuộng vì tính linh hoạt và tiện lơi của nó. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư một chiếc xe nâng mới là khá nan giải, nhằm đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, cho thuê cả xe nâng qua sử dụng lẫn cả xe nâng mới 100%.

Ngoài mua bán xe nâng qua sử dụng, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng qua sử dụng với mức giá tối ưu nhất.

Cho thuê xe máy


Giá thuê xe máy linh động theo từng địa phương, nếu không phải địa điểm du lịch thì giá cũng không quá cao. Nếu bạn chỉ thuê xe để đi lòng vòng đâu đó trong khu vực thành phố thì không nhất thiết phải kiểm tra quá kỹ càng. Ngoài động cơ mạnh mẽ, khi chọn thuê xe máy đi phượt, bạn nên tìm xe có cấu trúc vững chắc, không rung lắc.

Cho thuê xe nâng đủ các tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn,3 tấn, đến 5 tấn, nâng cao từ 3000mm đến 7000 mm, với đủ các chủng loại : xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện.

Công ty chúng tôi cũng cho thuê xe nâng hàng phục vụ trong môi trường kho lạnh, các môi trường nhỏ hẹp, hay các môi trường khói bụi.

Trong quá trình thuê xe nâng hàng, công ty chúng tôi vẫn tiến hành kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe theo đúng thời gian bảo trì để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt nhất, tránh làm ảnh hưởng không tốt đến quá trình hoạt động cũng như sản xuất của công ty.

Sau đây là 5 lý do chúng tôi đưa ra để khẳng định rằng việc lựa chọn thuê xe nâng hàng tại công ty chúng tôi là hợp lý nhất.

Thứ 1 : Sản phẩm xe nâng hàng rất phong phú

Đa dạng về mẫu mã từ xe ngồi lái, đến xe đứng lái.

Đa dạng về nhà sản xuất xe nâng hàng : Komatsu, Nissan, TCM, Nichiyu, Toyota, Hyster, ...

Đa dạng về chiều cao nâng cũng như đa dạng về nhiên liệu xe nâng hàng : xe nâng điện , xe nâng dầu, xe nâng gas

Thứ 2 :Chất lượng xe nâng hàng

Tất cả xe nâng hàng bên công ty chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, luôn đảm bảo chất lượng là tốt nhất

Thứ 3 : Giá thánh cho thuê xe nâng hàng

Giá thành cho thuê xe nâng hàng luôn luôn rẻ nhất,cùng với chính sách hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất.

Thứ 4 : Mặt hàng đa đạng

Công ty chúng tôi cho thuê cả xe nâng qua sử dụng lẫn xe nâng mới 100%, đáp ứng nhu tối đa nhu cầu của khách hàng.

Cho thuê xe máy

5 : Hệ thống công ty rộng rãi

Cho thuê xe nâng hàng tự hành:

- Chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng hàng cho thuê tự lái như: Xe động cơ dầu, chạy gas xăng, điện, đứng lái và ngồi lái…với thời gian từ 12 tháng đến 3 năm với giá rẻ nhất thị trường.
- Khách hàng tự lái xe nâng mitsubishi của chúng tôi cung cấp, về hỏng hóc bảo dưỡng, sử chữa chúng tôi sẽ tự khắc phục trong thời gian thuê…
- Nhiều mẫu mã và kiểu dáng xe cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp.
- Tư vấn miễn phí cho khách hàng cần cho thuê xe nâng tại bắc ninh để xây dựng nhà xưởng mới.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh ngày nay, các doanh nghiệp phải đối mặt với đống hàng hóa cồng kềnh, khối lượng nặng lên đến hàng chục tấn. Việc dùng sức người là điều bất khả thi, vừa tốn sức lại có thể gây ra hư hỏng không thể khắc phục được.

Với công nghệ ngày càng được cải tiến thì việc ứng dụng máy móc để thay thế sức người là khá đơn giản, trong trường hợp này cách tối ưu nhất là dùng thiết bị nâng hạ. Xe nâng tay là một trong những thiết bị nâng hạ được nhiều người quan tâm nhất ngày nay bởi tính tiện lợi và độ an toàn cao. Nếu bạn không có đủ kinh phí để đầu tư chiếc xe nâng tay mới thì hãy tìm đến dịch vụ cho thuê xe nâng tay giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc để từ đó tạo ra lợi nhuận cao hơn.

Dịch vụ cho thuê xe nâng chúng tôi xin nêu 1 vài trách nhiệm bên thuê cần biết như sau:

- Không nâng quá tải trọng và tâm tải trọng cho phép.

- Giữ xe tránh hư hỏng do tác động từ môi trường bên ngoài.

Thuê xe máy Sài Gòn- Những lỗi trên nếu bên thuê gây ra thì được xem như là lỗi của người sử dụng. Khi đó bên thuê có trách nhiệm chịu các chi phí sữa chữa khắc phục với các lỗi do mình gây ra, thời gian thuê vẫn được tính theo thời gian bên thuê sữa chữa khắc phục. Trường hợp bên thuê không tự sữa chữa sẽ do bên cho thuê tự sữa chữa và bên thuê phải chịu mọi chi phí phát sinh đến vật tư và nhân công sữa chữa.

- Địa điểm sử dụng phải đúng bàn giao, nếu thay đổi phải báo cáo cho bên cho thuê.

- Trường hợp bên thuê làm mất xe thì phải bồi thường theo giá thị trường của xe.

- Nếu đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì phải bồ thường 100% giá trị hợp đồng.


Xe ba banh Các xe ba bánh phải được cấp phép hoạt động, Cụ thể, Sở GTVT khẳng định, thông tin từ 1-7 Hà Nội xóa sổ xe ba bánh là không chính xác; thứ hai, các bên thống nhất xử lý nghiêm đối tượng giả danh
Xe ba gác Tán thành với lộ trình thu hồi xe ba gác, xe tự, Đây không phải là lần đầu Sở GTVT Hà Nội thu hồi xe ba gác, xe tự chế. Từ năm 2013, Thủ đô đã cấm các loại phương tiện như xe ba gác, xe thô sơ chở
Thiết bị bếp công nghiệp Bí quyết chọn thiết bị bếp công nghiệp chuẩn., Bạn nên có sự tư vấn kỹ để chọn lọc các thiết bị nào bạn sẽ cần khi thành lập nên hệ thống bếp công nghiệp cho nhà hàng hay công ty một thiết thực

- Phone: +84-908-744-256