Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Hàng hoá: Là bất kỳ tài sản nào được vận chuyển hoặc sẽ được vận chuyển trong hầm hàng tàu bay theo vận đơn hàng không, trừ hàng thư tín, hành lý và tài sản của người vận chuyển. Tuy nhiên, hành lý được vận chuyển theo vận đơn hàng không sẽ được coi là hàng hoá.

10. Lô hàng: Trừ khi có quy định khác trong Điều lệ này, lô hàng là một hoặc nhiều kiện, hoặc bó hàng hóa được chấp nhận từ một người gửi hàng ở một thời điểm và tại một địa điểm, dưới một vận đơn hàng không, để vận chuyển đến một điểm đến cho một người nhận hàng.     
11. Vận đơn hàng không: Là chứng từ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và là bằng chứng của việc giao kết hợp đồng, việc đã tiếp nhận hàng hóa và các điều kiện của hợp đồng.
12. Vận đơn hàng không có thể ở dạng giấy (vận đơn hàng không giấy) hoặc dạng điện tử (vận đơn hàng điện tử).

Xe tải VM13. Dữ liệu điện tử: Là bất kỳ bản ghi nào của hợp đồng vận chuyển được lưu giữ bởi người vận chuyển, là bằng chứng khác với vận đơn hàng không giấy, và là hình thức thể hiện của vận đơn hàng không điện tử. Dữ liệu điện tử là tập hợp các dữ liệu điện tử mô tả các thông tin về lô hàng vận chuyển được lưu giữ tại cơ sở dữ liệu của người vận chuyển.
14. Biên lai hàng hóa: Là tài liệu (dưới dạng giấy hoặc điện tử) do người vận chuyển cung cấp cho người gửi hàng ngoại trừ có thỏa thuận khác giữa các bên. Nó tương đương một bản ghi chứa các thông tin của lô hàng thay thế cho việc xuất vận đơn hàng không và là bằng chứng lô hàng đã được chấp nhận, sẵn sàng để vận chuyển.
15. Công ước áp dụng: Trừ khi có những yêu cầu khác, các công ước sau đây sẽ được áp dụng cho hợp đồng vận chuyển:
a) Công ước thống nhất một số quy tắc liên quan đến chuyên chở quốc tế bằng đường hàng không, ký kết tại Warsaw, ngày 12 tháng 10 năm 1929 (Công ước Warsaw);
b) Công ước Warsaw được sửa đổi tại Hague ngày 28 tháng 9 năm 1955.
16. Trọng lượng tính cước: trọng lượng tính cước có thể là trọng lượng thực hay trọng lượng theo thể tích của lô hàng, sử dụng trọng lượng nào cao hơn. Tuy nhiên, khi  có mức cước thấp hơn tính cho mức trọng lượng tối thiểu cao hơn, mức trọng lượng tối thiểu cao hơn được sử dụng là trọng lượng tính cước.
17. Dịch vụ đón hàng: Là dịch vụ vận chuyển mặt đất lô hàng từ địa chỉ của người gửi hàng hoặc đại lý được chỉ định đến sân bay xuất phát để chuyển hàng đi bao gồm quá trình vận mặt đất giữa các sân bay.
18. Dịch vụ trả hàng: Là dịch vụ vận chuyển mặt đất lô hàng từ sân bay đến tới địa chỉ người nhận hàng hay đại lý được chỉ định hoặc đến nơi lưu giữ của cơ quan nhà nước theo yêu cầu.
19. Ngày: Là ngày đầy đủ theo lịch bao gồm cả ngày Chủ nhật và nghỉ lễ.

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

20. EDI: Được viết tắt từ Electronic Data Interchange được hiểu là trao đổi dữ liệu điện tử.
21. SDR: Được viết tắt từ Special Drawing Rights được hiểu là đơn vị tính toán do Quỹ tiền tệ quốc tế xác định và được quy ước là Quyền rút vốn đặc biệt.
22. SLI: Được viết tắt từ Shipper’s Letter of Instruction được hiểu là Hướng dẫn của người gửi hàng, là tài liệu chứa đựng các chỉ dẫn của người gửi hàng hoặc người được ủy quyền của người gửi hàng để chuẩn bị tài liệu và gửi hàng.

Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người bán hẹn lại lịch lấy hàng hoặc Người mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân.
- Đối với tuyến hàng giao đến huyện đảo hoặc các xã vùng sâu-vùng xa, thời gian giao hàng có thể lâu hơn 3-7 ngày.
- Vùng được hiểu tương đương với miền Bắc (28 tỉnh), miền Trung (11 tỉnh), miền Nam (24 tỉnh).
- Với đơn hàng mua từ nước ngoài, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn vì lí do thời tiết hoặc tuỳ vào thủ tục thông quan của mỗi quốc gia.

Ưu điểm của vận chuyển hàng không

Như tôi đã nói ở trên, ưu điểm lớn nhất của vận tải hàng không là có tốc độ cao. Máy bay có tốc độ cao nhất trong các phương thức vận tải hiện nay. Trung bình máy bay chở hàng hoặc chở khách có tốc độ bình quân vào 800-1000km/h, rất cao so với các phương thức phổ biến khác như tàu biển (12-25 hải lý/giờ), tàu hỏa (ở Việt Nam chỉ khoảng 60-80km/h), hoặc ô tô tải (60-80km/h). Tôi thấy có lẽ chỉ có phương thức truyền tải điện năng là nhanh hơn máy bay mà thôi!

Xe cuu thuong

Thứ hai, vận tải bằng máy bay cũng có tính an toàn cao nhất. Bạn có thể nghe thấy những vụ tai nạn máy bay thảm khốc, nhưng thực tế đường hàng không lại an toàn hơn nhiều so với đường bộ, đường sắt, và đường biển.

Ngoài ra còn phải kể đến những ưu điểm khác như:

    Không bị cản trở bởi bề mặt địa hình như đường bộ hay đường thủy, do đó có thể kết nối được gần như tất cả các quốc gia trên thế giới
    Dịch vụ nhanh chóng, đúng giờ, nhờ vào tốc độ bay rất nhanh và đặc tính hàng hóa thường có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng
    Giảm thiểu tổn thất phát sinh do làm hàng, đổ vỡ, hay trộm cắp vặt gây ra
    Phí bảo hiểm vận chuyển thấp hơn do ít rủi ro hơn các phương thức khác
    Phí lưu kho thường tối thiểu do đặc tính hàng hóa và tốc độ xử lý thủ tục nhanh chóng…

Đó là những điểm lợi thế của vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Giờ ta sẽ xem xét mặt kia của vấn đề nhé...
Nhược điểm của vận chuyển hàng không

Nhược điểm lớn nhất là chuyển hàng bằng máy bay có giá cước cao nhất, tính tới từng kilogam.

Tôi thử ước tính cước phí một cách rất sơ bộ nếu muốn chuyển hàng hóa từ Hải Phòng vào Tp. Hồ Chí Minh, chỉ tính từ cảng/sân bay/ga xe lửa đến điểm đích tương tự (chỉ dùng 1 phương thức vận tải, để dễ so sánh):

Nhìn vào con số, bạn có thể thấy cước hàng không cao như thế nào so với những phương tiện khác rồi chứ?

Tất nhiên, số liệu trên chỉ là ước tính của tôi để minh họa cho sự khác nhau về cước phí giữa các phương thức vận tải. Về giá dịch vụ vận chuyển trên thực tế, cho hàng từ kho đến kho (door-to-door), nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với tôi, hoặc gửi yêu cầu báo giá theo mẫu dưới đây.
    
Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của VN giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!

Do có cước phí cao như vậy, nên vận chuyển đường hàng không thường không thích hợp cho hàng hóa có giá trị thấp.

Nhược điểm thứ hai của vận tải bằng máy bay là không phù hợp để chuyên chở hàng cồng kềnh, hoặc hàng có khối lượng lớn. Thực tế là 2 đại lượng dung tích và khối lượng hàng sẽ bị giới hạn trên bởi kích thước khoang hàng, kích thước cửa, và trọng tải thực chở của máy bay. Nếu bạn không thể
Xe tải Vinhphat Tán thành với lộ trình thu hồi xe ba gác, xe tự, Đây không phải là lần đầu Sở GTVT Hà Nội thu hồi xe ba gác, xe tự chế. Từ năm 2013, Thủ đô đã cấm các loại phương tiện như xe ba gác, xe thô sơ chở
© 2007 - 2021 https://chuyenhang.cansuckhoe.net
- Phone: +84-908-744-256