Các dịch vụ:
* Bếp điện kaff: 0937851239

Thiết bị bếp công nghiệp

Các thiết bị bếp công nghiệp chính, quan trọng đối với các bếp ăn nhà hàng :

Để đảm bảo được các cơ quan có thẩm quyền đánh giá các khu bếp ăn nhà hàng đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo đầy các dụng cụ, trang thiết bị và đủ các điều kiện để bếp ăn nhà hàng được đưa vào hoạt động thì đối với những khu bếp này phải đảm bảo có được những vật dụng như:

- Thiết bị bếp nấu, bếp cung cấp nhiệt nóng để nấu nướng làm chín thực phẩm, nhằm tạo ra những món ăn chất lượng, thơm ngon, đảm bảo hợp vệ sinh.
- Những thiết bị dùng bảo quản lạnh các nguyên liệu tươi cũng như nguyên liệu khô để sử dụng lâu hơn, luôn đảm bảo chất lượng của thực không bị thây đổi như tủ đông, tủ mát, bàn đông, bàn mát…

- Những loại bàn inox, tủ inox, kệ khay inox, châu rửa…đây là những thiết bị được dùng hỗ trợ, sử dụng khá nhiều trong các khu bếp của nhà hàng.
- Ngoài ra còn nhiều thiết bị khác như thiết bị bếp nướng, bếp chiên những loại thiết bị cũng được sử dụng để làm chín các loại món ăn; hệ thống sử lý khí thải và hệ thống sử lý nước thải…

Bếp điện từ kaff


Bếp điện từ KAFF KF-073IC là mẫu bếp điện từ mơi nhất năm 2018 với nhiều tính năng hiện đại và kiểu dáng ưu việt sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách. Nếu anh chị đang có nhu cầu sắp một chiếc bếp mới cho tổ ấm của mình thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn nhất. Mặt kính Shott Ceran Made in Germany siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt. Điều khiển cảm ứng Slider và số dạng ẩn trực tiếp trên mặt bếp

Một trong những khoản đầu tư lớn nhất để mở một nhà hàng mới là nhà bếp. Một nhà bếp thương mại cần trang Thiết bị bếp công nghiệp mà sẽ chịu được một lịch trình nhà hàng bận rộn. Cách bố trí của một nhà hàng nhà hàng thương mại  nên cho phép thực phẩm chảy liên tục từ khu vực chuẩn bị đến đường dây. Đôi khi một nhà hàng mới có một vị trí tuyệt vời, nhưng một không gian nhà bếp nhỏ mà lần lượt sẽ dictate các loại thiết bị nhà bếp bạn có thể mua.

Bạn có thể thực sự muốn có 6 loại khí đốt bằng lò đối lưu, nhưng trên thực tế, bếp công nghiệp của bạn chỉ có thể phù hợp với một phạm vi burner bốn.

Không nghi ngờ chi phí lớn nhất cho hầu hết các nhà hàng mới là nhà bếp. Khoản vay 250.000 đô la có thể có vẻ như rất nhiều tiền khi bạn chuẩn bị sẵn sàng để mở, nhưng quá nhanh nó có thể hết sau khi bạn đầu tư vào những phạm vi mới (hoặc thậm chí đã sử dụng), lò nướng, lò nướng và máy làm mát.

Nếu bạn mua thiết bị nhà bếp mới, hãy nhớ rằng, cũng giống như với một chiếc xe hơi, các mặt hàng này mất giá trị khi họ rời phòng trưng bày. Một cách để tiết kiệm rất nhiều tiền trong thời gian khởi nghiệp là mua các Thiết bị bếp công nghiệp đã được sử dụng. Bạn có nguy cơ không được bảo hành với thiết bị đã qua sử dụng, nhưng một số bộ phận, giống như các loại ga, ít khi bị phá vỡ trong thời gian bảo hành.

Bếp điện từ kaff

Bạn đang băn khoăn không biết chọn nhà cung cấp nào cung cấp thiết bị bếp công nghiệp uy tín, giá tốt. Bạn đang lo ngại về rất nhiều vấn đề:

- Giá thành bao nhiêu, như thế nào là hợp lý, ở đâu cung cấp giá tốt ?
- Dịch vụ bán hàng, giao hàng có hỗ trợ tối đa.
- Giá rẻ - chất lượng có tốt ? Các vấn đề về sửa chữa, bảo hành sau này giải quyết có thật sự tốt.
Nếu bạn đang lo lắng những vấn đề đó, hãy đến ngay với chúng tôi. Với những lý do sau sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

Công ty chúng tôi là một công ty chuyên đi sâu cung cấp bát đĩa và các thiết bị bếp công nghiệp cho khách sạn, nhà hàng, cơ quan, trường học, khu công nghiệp,... Với ưu thế là công ty trẻ năng động và sự phát triển vì sự phát triển cộng đồng.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và xây dựng mạng lưới phân phối ra các tỉnh thành phố, tạo dựng thương hiệu, uy tín thông qua họat động chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Cần tuyển ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực và có nhiệt huyết cao.

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép được đánh bóng, gỗ sáng màu, khung thép không gỉ tủ, mặt bàn bằng thép không gỉ, thép không gỉ, thiết bị bằng thép không gỉ, tủ lạnh bằng thép không gỉ

Mặt bàn, các thiết bị đa dạng và tủ lạnh đều phản ánh cùng một kết cấu thép được đánh bóng để mang lại một cái nhìn hiện đại đẹp mắt.

Nhà bếp bằng thép không gỉ, nhà bếp hiện đại, thép được đánh bóng, pha trộn mộc mạc và hiện đại, trần nhà kiểu nông thôn cũ, tường kiểu nhà nông thôn cũ, nắp bằng thép không gỉ, tủ bằng thép không gỉ, điểm nhấn bằng thép không gỉ, sự pha trộn thú vị của phong cách mới.

Bep tu kaffNhà bếp này pha trộn mộc mạc và hiện đại. Với trần nhà và tường kiểu nhà nhỏ kiểu nông thôn cũ, mui xe bằng thép không gỉ, tủ và điểm nhấn mang đến sự pha trộn thú vị giữa phong cách.

Tủ sấy bát đĩa là một trong các thiết bị bếp công nghiệp mà nhà hàng nào cũng phải cần :

Dùng để sấy khô bát đĩa trước khi sử dụng ở bàn ăn.

Thiết bị Inox: Trong khu bếp công nghiệp còn sử dụng các thiết bị inox nhà bếp chuyên dụng như: Xe đẩy Inox, chậu rửa bằng Inox, Kệ Inox để ly, cốc, bát đĩa, bàn Inox,xe đẩy Inox chở hàng,…

Bếp công nghiệp inox dùng cho trường học cũng giống như bếp nhà máy nhưng các bé sẽ dùng nhiều các món nước và súp hơn, nên loại bếp cần dùng là bếp á kiềng vuông nhưng chiều cao đến mặt bếp khoảng 500mm là phù hợp.
Với mỗi hệ thống bếp công nghiệp khác nhau thì việc chọn các thiết bị phụ trợ cũng khác nhau.

Ngoài các thiết bị inox nhà bếp nhà hàng trên, thì bất kì khu bếp công nghiệp nào cũng cần có hệ thống gas công nghiệp & hệ thống hút khói khử mùi công nghiệp.

Quy trình một chiều khi thiêt kế các thiết bị bếp công nghiệp inox :

* Nguyên tắc quan trọng nhất trong việc thiết kế bếp công nghiệp là thiết kế theo quy trình bếp một chiều, đảm bảo sự lưu thông một chiều của thực phẩm ( từ sống tới chín), tránh sự chồng chéo trong các khâu nấu nướng, tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời tránh sự va chạm  giữa các thực phẩm sống chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hơn nữa bố trí thiết bị bếp công nghiệp inox theo quy trình một chiều cũng hạn chế việc đi lại quá nhiều trong khu bếp làm giảm năng suất.


Cung cấp cà phê hạt Đa dạng các sản phẩm gồm 2 loại chính là cà phê, Nếu phong cách quán truyền thống, bạn nên chọn mua cà phê rang xay để pha phin, còn nếu phong cách quán hiện đại, bạn nên chọn cà phê hạt và pha bằng máy.
ban mixer Một điểm cộng cho dòng mixer này chính là khả năng, Đây là dòng Mixer Digital hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, siêu phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu âm thanh Soundcraft, một trong những

- Phone: +84-908-744-256