Các dịch vụ:
* Bán xe cứu thương: 0901 333 115

Xe cuu thuong

Hiện nay có nhiều công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam giá rẻ đang phục vụ nhu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi là đơn vị đang tiên phong trong việc triển khai dịch vụ vận tải hàng hóa ra Hà nội với giá cả phù hợp với những cam kết về chất lượng hàng hoá. Để làm được điều nay, chúng tôi có những đội ngũ chuyên nghiệp đang có những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng nhân viên, cải tiến và nâng cấp trang thiết bị, phương tiện vận chuyển trên mọi cung đường. Chúng tôi đang thực hiện việc vận tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng xuất khẩu, hàng điện tử. Để gia tăng cơ hội tiêu dùng cho khách hàng, đến với dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội của chúng tôi , các khách hàng sẽ được  đưa ra nhiểu gói dịch vụ khác nhau để lựa chọn.

Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hoá đi Hà Nội lâu bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội với số lượng hàng lớn, cồng kềnh hay cho dù đó là những món hàng nhỏ nhất nhưng bạn cần đảm bảo chất lượng đến tay ngườ nhận, và bạn đang băn khoăn chưa biết làm thế nào để vận chuyển hàng, chuyển phát nhanh gọn nhẹ nhất hay nên tìm đến đơn vị vận chuyển uy tín nào? Vậy thì, còn chần chừ gì, hãy đến với Dịch vụ vận chuyển hàng hóa gửi đi ra Hà Nội của chúng tôi . Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo được các tiêu chí: Nhanh chóng, tin cậy và an toàn. Hãy yên tâm vì chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, vận tải hàng hóa, đối với các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa kiểm tra chặt chẽ.

Xe cuu thuong

Hàng hóa sẽ được tập kết về Bãi Xe Đuôi Cá, số 785 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tại đây chúng tôi có đội xe trung chuyển giao hàng tận nơi khi bạn yêu cầu, Miễn phí nâng hạ hàng hóa lên xe cho bạn khi bạn đến nhận hàng tại kho chúng tôi.
Thời gian giao nhận hàng hóa tại công ty Vận Tải Thống Nhất như sau :
- Nhận hàng tại kho HCM vào khung giờ 8h00 - 19h00 hằng ngày
- Trả hàng tại kho Hà Nội vào khung giờ 9h00 - 15h00 hằng ngày
Ngoài ra khi bạn giao nhận hàng hóa ngoài giờ làm việc, thì chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn giao nhận hàng hóa, nhưng có thể phát sinh thêm 1 ít chi phí khoảng 100.000 đ đến 200.000 đ ( tùy thuộc vào hàng bạn có cần nâng hạ, hay cẩu lên xuống hay không ).
Giá cước chuyển hàng đi Hà Nội được tính như thế nào ???

Hàng hóa thường được tính theo dạng : hàng cồng kềnh, hàng nhẹ, hàng nặng, hàng gọn vv..
- Trung bình cước vận chuyển hàng đi Hà Nội linh động từ 1.800/ kg đến 2.400/ kg ( phụ thuộc vào tải trọng mỗi lần đi )
Giá này áp dụng cho những loại hàng nặng và gọn, dễ xếp dỡ hàng hóa như : khóa dóng thùng, nước giải khát, phuy hóa chất, cát , cỏ nhân tạo " cỏ mới " sắt cây ngắn...  
- Còn đối với hàng nhẹ, hàng khối ( là những loại hàng như thùng carton, bánh kẹo, bìa carton, bàn ghế nhựa, hàng gia dụng, cỏ nhân tạo "cỏ cũ ".. ) thì cước từ 400.000/ khối đến 700.000/ khối ( tùy vào hàng hóa có cồng kềnh hay không )

Xe cuu thuong


Hướng dẫn nhân viên khách sạn cách nhấn tim ngoài lồng ngực và đếm “one, two, three, four,…” để nhân viên khách sạn sơ cứu ngưng tim ngưng thở cho nạn nhân. Khoảng 5 phút sau 3 xe cấp cứu đã đến khách sạn, 1 xe cứu hoả, 1 xe cứu thương màu vàng và 1 xe cứu thương màu trắng. Nhân viên cấp cứu Paramedic tiếp cận bệnh nhân thực hiện cấp cứu ngưng tim, ngưng thở và sau khi tình trạng bệnh nhân ổn định đã vận chuyển bệnh nhân lên xe cứu thương màu vàng để đưa về bệnh viện. Nhận thấy nguồn cung về xe cứu thương có thể bị thiếu hụt do hiện nay hầu như chỉ nhập khẩu nguyên chiếc, HTMV (liên doanh sản xuất ô tô Hyundai giữa Tập đoàn Thành Công và Tập đoàn ô tô Hyundai) đã chủ động phát triển dòng xe Hyundai Solati cứu thương cũng như xe chờ người chuyên dụng.

- Còn đối với những mặt hàng cồng kềnh, thì giá linh hoạt từ 2.500/ kg đến 5.000/ kg
Vì hàng hóa rất đa dạng nhiều mặt hàng khác nhau, rất nhiều cách tính khác nhau, nhưng để biết chính xác về giá cước chuyển hàng đi Hà Nội như thế nào thì bạn cứ liên hệ đến NVKD bên mình sẽ có người hỗ trợ bạn báo giá tốt nhất ...

Á Châu là nhà xe vận tải Nam Bắc 2 chiều đảm bảo tiến độ giao nhận. Thời gian vận chuyển hàng đi Hà Nội khoảng 3 - 4 ngày (hàng ghép, hàng lẻ) từ 2 - 3 ngày (hàng bao chuyến, bao xe). Cước vận tải từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh sẽ rẻ hơn giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội.
Các hình thức chuyển hàng hóa từ TPHCM đi ra Hà Nội: giao nhận từ kho đến kho, giao nhận tận nơi, nhận tại kho trả hàng ở bãi xe tỉnh.
Tại Công ty cổ phần vận chuyển Á Châu, giá cước vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội được tính theo nhiều cách, tùy thuộc vào tính chất hàng

   Nhóm hàng nặng: ít chiếm diện tích xe, hàng gọn gàng, nặng và có thể bốc xếp dễ dàng, cước tính theo khối lượng.(tấn, kg)

Xe tải VM      Vd: Bao gạo, bao hóa chất, phuy nhựa đường, máy bơm nước, thùng sơn, can dầu nhớt,...

    Nhóm hàng nhẹ: nhẹ nhưng chiếm diện tích xe, bốc xếp dễ dàng, cước tính theo mét khối (m3)

      Vd: Bao bông gòn, cuộn mút xốp, thùng carton, bàn ghế nhựa, bàn ghế mây tre…

    Nhóm hàng cồng kềnh: vừa chiếm diện tích xe, vừa nặng, và khó bốc xếp, thường sử dụng xe cẩu hay xe nâng để đưa hàng lên xuống. Cước tính theo công thức quy đổi hàng đường bộ.

      Vd: Máy móc, thiết bị; tủ điện; các mô hình, cổng chào vật tư quảng cáo, sự kiện; bó thép, khung cửa sắt, các loại tủ kệ
Để biết được chính xác hàng hóa của mình chi phí vận chuyển bao nhiêu, bạn hãy cung cấp cho công ty vận tải các thông tin sau:

    Tên hàng, tính chất hàng, nếu có kèm theo hình ảnh càng tốt
    Kích thước: Dài (m) x rộng (m) x cao (m)
    Khối lượng: kg/ tấn
    Điểm lấy hàng, điểm trả hàng (đường bảo bảo xe tải, xe cont được phép lưu thông)
    Hình thức bốc xếp, nâng hạ: bên nào thực hiện
    Giờ giao nhận hàng dự kiến:
    Các yêu cầu bảo quản khác cho những mặt hàng đặc biệt
    Các chứng từ, giấy tờ đi đường
    
    Chỉ cần bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội (hoặc ngược lại) thì các công ty vận chuyển sẽ đáp ứng ngay lập tức, không phân biệt loại hàng hóa, trọng lượng hàng hóa hoặc địa điểm giao nhận hàng hóa. Đối với các điểm giao nhận thuộc huyện, xã của Đà Nẵng hoặc Hà Nội thì nhà vận chuyển sẽ có mức phụ phí vùng sâu, vùng xa tương ứng nhưng vẫn đảm bảo hàng hóa được giao nhận đúng người, đúng địa điểm, đúng thời gian.
    
Đà Nẵng nằm ở miền trung Việt Nam, cách Hà Nội 766 km về phía bắc, cách TP.HCM 961 km về phía nam với nhiều trục giao thông Bắc – Nam quan trọng và thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Vì sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Đà Nẵng đi Hà Nội của các cá nhân và doanh nghiệp trong và ngoài khu vực không ngừng gia tăng. Sự xuất hiện của các công ty vận chuyển đã kịp thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội: từ việc chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa trong nước đến vận chuyển hàng hóa ra nước
Xe tải Vinhphat Tán thành với lộ trình thu hồi xe ba gác, xe tự, Đây không phải là lần đầu Sở GTVT Hà Nội thu hồi xe ba gác, xe tự chế. Từ năm 2013, Thủ đô đã cấm các loại phương tiện như xe ba gác, xe thô sơ chở
© 2007 - 2021 https://chuyenhang.cansuckhoe.net
- Phone: +84-908-744-256